ลูกใครชอบทำเสียงครืดคราดบ้างคะ

น้องอายุ 20 วัน ชอบทำเสียงครืดคราดเวลานอน ไม่แน่ใจว่าเป็นปกติของเด็กวัยนี้ หรือน้องมีปัญหาทางเดินหายใจ จะได้ไปหาคุณหมออ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้ก็เป็นไปหาหมอ หมอบอกปกติ ตอนนี้2เดือนกว่าเริ่มดีขึ้น มีบ้างบางคืน

ปกติคะ