ทารก 1 เดือน กินนมน้อยลงแต่นอนมากขึ้น

น้องอายุ 1เดือนกว่า ไม่ยอมตื่นมากินนม ปลุกแล้วป้อนแล้วก็ดันขวดทิ้ง น้องกินนมแม่ แต่น้องนอนนานกว่าปกติ น้ำหนักขึ้นน้อยมากๆ จนใกล้จะถึงวันฉีดวัคซีน2เดือน แต่น้ำหนักน้องยังขึ้นไม่ถึงเกณฑ์เลยค่ะ ควรทำอย่างไรดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องปลุกกินนมให้ได้ค่ะ อุ้มออกที่นอน อั้มออกนอกบ้าน เขี่ยปาก ทำให้ตื่นก่อนค่อยป้อน