อายุ 1เดือน ถ่ายปนเลือด

น้องอายุ 1เดือน ทานนมแม่ล้วน ถ่ายแล้วมีเลือดปน เป็นมาแล้ว4วัน น้องไม่มีไข้นะค่ะ กินนมได้ปกติ ไม่งอแง ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ เราพึ่งมีลูกคนแรกค่ะ เครียดมากๆ สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ??? รูปใต้คอมเม้นค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองหาหมอดูนะคะเพราะถ่ายเป็นเลือดด้วย เผื่อน้องติดเชื้อ. บ้านนี้น้องทานนมแม่เหมือนกันแต่ไม่เคยเจอถ่ายปนเลือด เคยถามคุณหมอ หมอบอกว่าทานนมแม่เด็กจะไม่ท้องผุก

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่