น้องนอนตื่นง่ายมาก ไม่ทราบเกิดจากอะไรครับ น้องอายุได้ 1เดือน กลางวันนอนไม่กี่นาทีตื่น กลางคืนก็นอนประมาณ1-2ชั้วโมง คุณแม่ๆ

น้องอายุ 1เดือน กลางวันนอน ไม่กี่นาทีตื่น กลางคืนนอนมากกว่ากลางวันประมาณ 1-2ชั่วโมง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

นอนเปลนอนนานยุค่ะ แต่ถ้านอนในห้องแอร์ควรห่อตัวน้องดีๆค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่พออุ้มนอนนะนอนนานมากเลยค่ะ

จัดเวลานอนกลางวันค่ะแม่ เอาเข้านอนเวลาเดิมทำกิจวัตรเดิมซ้ำ ๆ น้องจะรู้เวลานอนเองค่ะ