น้ำนมน้อยใครมี​วิธี​ทำให้​เยอะ​บาง​

น้องอายุ​1เดือน​14วัน​ แม่เริ่ม​น้ำนมน้อย คุนแม่มีวิธีไหนทำให้​นมไหลเยอะ​บางคะ บ้านนี้​ ชาไออุ่น​ หัวปลี​ น้ำขิง​ ยังไม่ค่อยเยอะเลยย​ ไม่​อยาก​ให้​ลูก​กิน​นมผง​เพราะ​ไม่​ค่อย​มีเงิน​คะใครมีอะไรแนะนํา​อีก​ไหม​คะ​ช่วย​แนะ​น​ำ​หน่อย​ค่ะ​ลองทุกทางแล้ว​ยังน้อยอยู่​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กระตุ้นบ่อยๆ เช่น เข้าเต้า / ปั้ม / ทำ pp ค่ะ ที่สำคัญคืออย่าเครียด อย่ากดดันตัวเอง