น้องนอนบิดตัวมาก

น้องอายุ 1 เดืือนกับ14วัน นอนบิดตัวบ่อยมาก บิดจนเราคิดว่าเขาป่วย แต่คือน้องก็ถ่ายง่ายปกติ แล้ววันนี้น้องงอแง ถ่ายปกติ แต่นอนทั้งวัน งอแงนอนทั้งวัน นี้ปกติมัยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เปนจ้ายังไม่ได้เดือนเลยเเต่ก้ปกตินะค่ะ