นมผงเสริมให้ลูกอายุ 1 เดือน

น้องอายุ 1 เดือนค่ะ กินนมแม่ เสริมด้วยนมผง s26 gold sma ตั้งแต่ออกจาก รพ. น้องท้องอืดง่าย งอแงตลอด บิดๆแล้วก็ แหวะนมบ่อย เลยเปลี่ยนให้ลอง Hi Q comford อาการน้องดีขึ้นค่ะ มีแหวะนมบ้าง แต่น้องกินนมชงได้น้อยลง จากปกติ 2 ออนซ์จะกินได้แค่ 1 ออนซ์ แม่เลยลองชิมนมดูคือมีรสชาติขมๆแปลกๆ ใครมีประสบการณ์คล้ายๆแบบนี้ มาแชร์กันหน่อยค่ะ ลูกคนแรก กังวลใจไปหมดเลย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แรกเกิดแนะนำนมของ DG เป็นนมแพะค่ะ ลดอาการท้องอืด ☺️

แม่ลอง ยี่ห้อ NAN ดูค่ะ