น้องมีอาการเกร็ง

น้องอายุ 1 เดือน มีอาการเกร็งตัว ตาค้าง แขนขาเหยียดตรง ประมาน 30 วินาที แม่เป็นกังวลมาก เอามาหาหมอ หมอให้ฉีดยาฆ่าเชื้อ และเอาน้ำไขสันหลังไปเพาะเชื้อ เพื่อหาเชื้อ แต่ไม่พบเชื้อ อัลตราซาวด์ตรวจดูสมองก็ปกติ บ้านไหนเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องไม่เป็นอะไรนะคะ เป็นกำลังใจให้แม่และน้องนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ