ลูกอึแบบนี้ปกติไหมคะ

น้องอายุ 1 เดือน 29 วัน น้องเป็นเด็กนมผงล้วน ปกติน้องถ่ายทุกวัน ก่อนหน้านี้น้องถ่ายเป็นสีเหลืองปกติ มีอยู่วันหนึ่งแล้วหลังจากวันนั้นน้องก็ถ่ายออกมาเป็นแบบในรูป แต่ถ่ายแค่วันละครั้ง มีวันนี้ที่น้องถ่าย 2 ครั้งแม่เลยแอบกังวลกลัวว่าน้องจะเป็นอะไรไหม#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ลูกอึแบบนี้ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ในนมผงมีธาตุเหล็กสูงทำให้อึเป็นสีเขียวขี้ม้า

1mo ago

ขอบคุณค่ะ