น้องกินนม

น้องอายุ 1 เดือน 29 วัน น้องกินนมทีละ 5 ออนกว่า แต่น้องนอนนานประมาน 3-4 ชม. แบบนี้ปกติไหมคะ ลองให้น้องกิน 3 ออนแล้วแต่น้องงอแงไม่ยอมนอน ต้องให้กินจนหลับคาขวด (นมแม่ล้วน)

1 ตอบกลับ

ปรกติคะ รวมแล้ววันละ ประมาณ 25-30 oZ คะถ้าจำไม่ผิด แม่ดูโภชนาการข้างกล่องน้ำอีกทีนะคะ