ลูกคนที่2ค่ะ

น้องอายุ 1 เดือน 23 วัน ไม่ถ่ายมา3วันแล้วเป็นอะไรไหมคะ และต้องทำอย่างไรคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินนมแม่ไหมคะ ถ้ากินนมแม่หลายวันไม่ถ่ายคือปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย เลยไม่เหลือกากใย สังเกตน้องร่าเริง กินนมได้ปกติ ตด เรอได้คือไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ถ่ายยากเหมือนกันค่ะ กินพวกผลไม้ น้ำผลไม้ปั่น น้ำป่าวเยอะๆ ช่วยได้ระดับ1นะค่ะ