นมที่กินละเพิ่มน้ำหนักค่ะ

น้องอายุ 1 ปี ใกล้จะสามเดือนค่ะ ให้ทานนมอะไรดีคะ ที่น้ำหนักขึ้นดีๆกว่านี้สักหน่อยเพราะคุณหมอแจ้งว่าน้ำหนักน้อยไปหน่อยแต่ยังไม่ตกเกณฑ์ 😅 ขอบคุณค่ะ

นมที่กินละเพิ่มน้ำหนักค่ะ
1 ตอบกลับ

ในมือนั้นไม่ควรทานก่อน 2 ขวบค่ะ นอกติดหวานจึงทำให้ทานอาหารที่มีปนะโยชน์ยาก หลังขวบเน้นข้าว 3 มื้อครบ 5 หมู่ทุกมื้อ นมไม่เกิน 4 กล่องต่อวัน ทานเป็นเวลา เช้า กลางวัน เย็น ไม่ทานจุกจิกระหว่างวันด้วยค่ะ