เครียด น้ำหนักลูกไม่ขึ้น

น้องอายุ 1 ปี 3 วันยังกินนมแม่อยู่ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ได้7.7 เอง ทำยังไงให้น้ำหนักขึ้นดีคะ สุขภาพแข็งแรงดีไม่เคยป่วย #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

กินอะโวคาโด ชีส ไข่ น้องได้กินยาเสริมธาตุเหล็กมั้ยคะ บางทีถ้าขาดธาตุเหล็กจะไม่ค่อยอยากกินอาหารค่ะ