ลูกท้องผูก ถ่ายไม่ออกเป็นอาทิตย์

น้องอายุ 1 ปี 10 เดือน เคยถ่ายทุกวันปกติดีมาตลอด แต่ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาต้องเบ่งจนหน้าแดง ร้องไห้งอแง จนพาไปหาคุณหมอ หมอบอกว่าให้เปลี่ยนนมผง แต่พอเปลี่ยนก็ยังไม่ถ่าย ไปหาหมออีกรอบ หมอก็ให้ยาระบาย แต่ทานแล้วก็ยังไม่ถ่าย มีวิธีไหนแนะนำไหมคะ #ตอนนี้ก็ให้ทานผักผลไม้ที่มีกากใยเพิ่มขึ้นแล้วแต่ก็ยังไม่ถ่าย

2 ตอบกลับ

ทานผักผลไม้ได้แล้ว เริ่มให้ทานน้ำผลไม้ได้นะคะ

ยาสวนคะ หาซื้อได้ตามร้านขายยา