มีผื่นแดงหลังหายไข้อาบน้ำได้ไหม

น้องอายุ 1 ขวบกว่าๆมีไข้สูงติดๆกัน2-3 วัน หลังจากไข้ลดลง ปรากฏว่าตัวของน้องมีผื่นแดงขึ้นตามใบหน้า ลำตัว อยากถามว่าสามารถอาบน้ำให้ลูกได้ไหมคะ หรือต้องทายาตัวไหนช่วยน้องได้บ้าง ตอนนี้สงสารลูกมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีผื่นแดงหลังหายไข้อาบน้ำได้ไหม
1 ตอบกลับ

ไม่อาบนะคะแม่😊ลองเอายาเขียวตราใบโพธิ์ละลายนำ้เช็ดตัวน้องนะคะแม่😊😊คนอิสานเรียกว่าไข้ออกตุ่ม😅

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ