ลูกถ่ายบ่อย

น้องอายุ 1 ขวบ ถ่ายวันนึง3-4ครั้งต่อวัน ผิดปกติมั้ยคะ น้องไม่ได้งอแงนะคะ เล่นปกติ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องถ่ายง่ายเด็กวัยนี้ส่วนใหญ่ถ่ายยากลูกเราขนาดกินผักผลไม้ทุกวันยังไม่อยากจะถ่ายเลย

ตอนลูกเรา1ขวบถ่ายวันละครั้งสองครั้งเอง