คุณแม่ท่านใดมีปัญหาเรื่องลูก ภาวะตัวเหลืองมั้งคะ

น้องอายุ 17 วันค่ะ น้องยังไม่หายสักที น้องกินนมสลับค่ะ นมผง กับนมแม่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

พยายามให้น้องกินนมเยอะๆให้ฉี่และอึบ่อยๆค่ะ