น้อง 16 วันคว่ำเอง

น้องอายุ 16 วันค่ะ น้องพยายามคว่ำเองแล้ว มันดีหรือไม่ดีคะ เพราะเห็นในสมุดชมพูบอกว่าถ้าลูกคว่ำก่อน 3 เดือนให้ไปพบคุณหมอ น้องอยากหลับท่านี้ค่ะ พอเขาคว่ำได้เขาจะหลับง่ายมาก

น้อง 16 วันคว่ำเอง
15 ตอบกลับ

ระวังหายใจไม่ออก แขน คอนะคะแม่

เด็กวัยนี้คว่ำเองอันตรายนะคะ

น้องยังคออ่อนคอยระวังนะคะ

คอยดูอย่าให้คลาดสายตาค่ะ

ระวังด้วยนะคะ