น้อง มีการบิดตัวและ ร้องครวญครางเสียงดัง แบบนี้ถือว่าผิดปกจติไหมคะ

น้องอายุ 14วัน

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ 4 เดือนก็เลิกบิดเบ่งแม่

1y ago

อาจจะอึดอัดท้อง ไม่สบายตัวร่วมค่ะ แม่ลองสังเกตดูว่าอึดอัดพุงไหม เพิ้สแฉะไปรึเปล่า อุณหภูมิห้องโอเคไหม ถ้าโอเคก็ปกติค่ะแม่