น้องร้องบ่อยกลางคืนครับ

น้องอายุ 14 วันครับ ทานนมแม่จากขวดไม่เข้าเต้า หิวนมบ่อยเกือบทุกชั่วโมงในช่วงเวลาหลัง 1 ทุุ่มเป็นต้นไป จะทานครั้งละ1-2oz พอจับเรอแล้วก็จะนอนไม่ค่อยได้ครับ จะทำเสียงกระแอมๆและครางฮือๆ บางทีก็ร้องไห้ครับ เด็กผู้ชายจะทานเก่งกันแบบนี้ทุกคนไหมครับ และที่สำคัญ น้องดูดนมไวมากครับ บางทีก็เกือบสำลัก ต้องคอยระวัง คุณพ่อคุณแม่ท่านใด มีคำแนะนำ รบกวนด้วยครับ

น้องร้องบ่อยกลางคืนครับ
1 ตอบกลับ

ปกติของเด็กผู้ชายค่ะ. พ่อไม่ต้องกังวลนะคะ