ลูกมีผื่นแดง

น้องอายุ 11วัน มีผื่นแดงแบบนี้ตั้งแต่แรกเกิด ถามหมอตอนยังอยู่ ร.พ. หมอบอกว่าผื่นจะหายไปเอง ลูกๆแม่ๆบ้านไหนมีผื่นแบบนี้ไหมคะ ทาอะไรได้บ้างให้ผื่นหาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกมีผื่นแดง
2 ตอบกลับ

ผื่นน้องจะหายไปเองจริงๆค่ะคุณแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะผื่นร้อนจากอากาศค่ะ

น้องได้ทาแป้งฝุ่นมั้ยคะแม่ เด็กบางคนแพ้แป้งฝุ่นนะคะ

1y ago

ไม่ได้ทาคะ