น้องแหวะนมที่กินไปทั้งหมด

น้องอายุ 10 วันคะ น้องแหวะนมทั้งหมดที่กิน เป็นช่วงเย็นครั้งเดียว เป็นมา 2 วันแล้วคะ เป็นเพราะอะไร และต้องทำอย่างไรป้องกันน้องแหวะนมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เอียง 45 องศา กินมากเกินไปล้นกระเพาะ = แหวะ อุ้มเรอ