ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องอายุ 10 วัน มีไข้ 37.8 ควรทำยังไงคะ แม่ว่าถ้าอีกสัก ชั่วโมงรึสองชั่วโมงไข้ไม่ลดจะพาไปหาหมอ ตอนนี้ระบายความร้อน ไม่ห่มผ้า อุณหภูมิลดเหลือ 37.7 แม่จะวัดทุกๆครึ่งชั่วโมงค่ะ

1 ตอบกลับ

เช็ดตัวด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ เช็ดชุ่มๆสัก5นาที ถ้าไข้ไม่ลง หาไปหมอเลยค่ะ ห้ามซื้อยาทานเองนะคะ เด็กเล็กอันตรายค่ะ