ผิวน้องลอกแห้งกร้าน ใช้อะไรดีคะ

น้องอายุ 10 วัน ผิวลอกแห้งกร้าน ใช้อะไรบำรุงได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกำลังปรับสภาพค่ะ เพราะตอนอยู่ในท้องมีน้ำคร่ำคอยปกป้องผิว เดี๋ยวก็หายค่ะ อารมณ์เหมือนงูลอกคราบ