น้องตัวร้อน

น้องอายุ9เดือน..มีอาการตัวร้อนและมีอาการไม่สบายมีน้ำมูกใสใหลแต่ไม่มาก..แต่กินข้าวกินนมกินขนมได้ปกติ..น้องมีอาการงอแง..ไปซื้อยาให้กินแล้วแต่ตัวก้ยังร้อนยุ..ต้องไปหาหมอคลีนิคเลยดีไมคะ..น้องเปนมา2วันแล้ว

1 ตอบกลับ

2 วันแล้ว พาไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่