ลูกถ่ายยากกินนมอะไรดี

น้องอายุ8เดือน กินนมแม่มาตลอดตั้งแต่แรกเกิด ตอนนี้น้ำนมแม่ดูเหมือนจะไม่พอ อยากใช้นมผงเสริม ควรใช้เป็นยี่ห้อไหนดีคะ น้องเป็นคนถ่ายยาก 2-3วันถ่ายทีก็ก้นแดงหมด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

แนะนำดูโปรอีซี่แคร์สูตร2ค่ะ บ้านนี้กินยุขับถ่ายดีทุกวันค่ะ

ข้าวก็มีส่วนนะคะ พยายามใส่กากใยเยอะๆ เช่น ผักใบเขียว