อึของลูกน้อย

น้องอายุ7เดือนค่ะกินนมผง หลังจากกินนมหรือกินข้าวเสร็จประมาน 1 -2ชั่วโมง น้องจะอึออก อยากทราบความคิดเห็นจากแม่ๆค่ะว่าน้องปกติมั๊ย เพราะย่าน้องชอบว่าน้องท้องเสีย แม่แอบคิดมากค่ะ☺

1 ตอบกลับ

น้องระบบขับถ่ายดี ปกติค่ะ