ลูกไม่กินนม กินน้อยมากน้อง 7M24D

น้องอายุ7M24D อาทิตย์นี้น้องกินนมน้อยมาก ปกติ6ออน์ ไม่พอ แต่พออาทิตย์นี้ ชงเท่าเดิมแต่กินแค่2-3ออนด์ มีท่านใหนเคยเป็นบ้างครับอยากทราบสาเหตุและวิธีแก้ไขครับ ขอบคุณครับ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ลูกไม่กินนม กินน้อยมากน้อง  7M24D
3 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง6เดือนกว่ากินนมวันละ3-4ออนเองค่ะ ข้าวก็ไม่ค่อยกิน แต่จะกินพวกผลไม้เยอะ 3-4วันถ่าย

ลองเปลี่ยนเวลานมดูค่ะ 7 เดือนจะกินช่วงเช้า 2-3 มื้อก็พอแล้ว เพราะน้องกินข้าว

น้องเริ่มทานอาหารและอิ่มหลับนานขึ้น ถ้าน้องเล่นได้ปกติไม่งอแง ปกติคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่