ลูกมีผื่นแดงๆ

น้องอายุ7 วัน มีผื่นแดงๆ เป็นเม็ดเล็กๆสีแดง ที่คอ ทาบีเพ้นเท็น แล้วยังไม่หาย น้องเป็นมาได้2วันนี้แล้วค่ะ น้องกิน นอน ปกติ ไม่ร้องงอแงค่ะ ต้องทำไงถึงจะหายคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกคะ

ลูกมีผื่นแดงๆ
2 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะตอนอาบน้ำเช็ดไม่เเห้งค่ะแม่ ลูกชายแม่เป็นเหมือนกันค่ะเช็ดให้แห้งแล้วทาเบบี้ออยล์ค่ะ(รบกวนที่คอน้องมีน้ำและมีกลิ่นไหมค่ะ)

ไม่ทราบเลยค่ะเเม่ส่วนใหญ่บ้านนี้จะใช้เเต่บีเพนลองปรึกษาหมอดูนะคะ ขอให้น้องหายไวๆสุขภาพเเข็งเเรงนะคะ🙂