น้อง6เดือนถ่าย(อึ)วันเว้นวันผิดปกติไหมคะ

น้องอายุ6เดือนกับหนึ่งสัปดาห์ ให้กินข้าวแล้ว ปกติเคยถ่ายทุกวัน บางวันก็2ครั้ง แต่พอมาสัปดาห์นี้น้องไม่ถ่ายทุกวันเหมือนเดิม เปลี่ยนเป็นวันเว้นวัน บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ของที่เด็กที่เริ่มทานข้าว