น้องไม่ยอมกินนม

น้องอายุ6เดือนกว่าไม่ยอมกินนมแม่มีวิธีไหนให้น้องทานนมเยอะบ้างไหมค่ะ24ชั่วโมงน้องกินนมไปแค่24ออนเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ปัญหาเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนกว่า นน. 6.2 โล ลูกชาย กินข้าวได้ดีแล้ว กิน 1 มื้อเช้า บ่ายๆป้อนผลไม้ของว่าง กินนมไม่ถึง 24 ออน ได้ราวๆ 20 ออนต่อวันเองค่ะ