การขับถ่าย

น้องอายุ6วันแล้ว ตั้งแต่น้องเกิดน้องขี้เทา3วัน แม่น้ำนมไม่มีตั้งแต่เกิดน้ำนมมาวันที่3. น้องไม่อึเลยตั้งแต่นั้นมา จะทำอย่างไรให้น้องอึดีคะ

การขับถ่าย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องอายุ7วันถ่ายทุกวัน วันละ5-6-7รอบ นมแม่เริ่มมีตั้งแต่หลังผ่าคลอดน้ำใสนิดๆ แต่ลูกไม่พอกินต้องเสริมนมผงไปก่อน นมแม่เริ่มมาเยอะให้น้องพอดูดได้วันที่5ค่ะแม่