ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

น้องอายุ6วันกินนมแค่ 1 ออนซ์ตื่นมากินทุก1ชั่วโมงปกติกไหมพยายามให้น้องกินมากกว่านี้แต่น้องชอบหลับคาเต้าตลอดปลุกก็แล้วแต่น้องไม่ยอมบางครั้งไม่ถึงออนซ์ คลอดน้องตอน37 วีค 4 วัน น้องน้ำหนัก 2430พยายามเพิ่มน้ำหนัก

6 ตอบกลับ

ปกติค่าแม่ 1 ออนซ์ต่อ 1 ชม.