น้องอายุ1เดือน16วันสามารถกินนม4ออนได้มั้ยคะมากเกินไปมั้ยคะ ชั่งน้ำหนักล่าสุดวันที่28 น้องน้ำหนัก

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องห่างกันซัก3ชั่วโมงค่ะ ถ้าน้องไม่แหวะนมหรือแน่นท้องนะคะ

น้ำหนักดีแล้วนะคะ บ้านนี้ 2 เดือน หนัก 5 โลครึ่งค่ะ กินนม 4 ออนซ์เหมือนกัน