ขอคำปรึกษาหน่อยจ๋า

น้องอายุ6ขวบ คือน้องชอบคุยคนเดียว พอคุยด้วยก็คุยไม่ค่อยจะรู้เรื่อง ใครพอจะรู้สาเหตุหรือวิธีแก้มั่งค่ะ หรือว่าเป็นพฤติกรรมของเด็กผู้ชายรึป่าวหรือต้องพาไปพบแพทย์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ # (ลูกติดแฟนค่ะ)

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดูค่ะ ลูกชายหนู ตอนนี้5ขวบ บางครั้งชอบพูดหรือคุยคนเดียว แต่เป็นเฉพาะตอนที่ไม่มีใครเล่นด้วย ส่วนมากเป็นตอนเล่นคนเดียวค่ะ อันนี้หนูว่าปกติ เพราะเค้าพูดคุยรู้เรื่อง แต่ถ้าแบบพี่ว่า ไปหาหมอดีกว่านะค่ะ

ลองพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่