ขับถ่าย

น้องอายุ5เดือนไม่อึมา4วันแล้วคุนแม่เครียดจังจะทำยังงัยให้น้องอึค่ะบ้านไหนเปบแบบนี้บ้างค่ะกลัวว่าน้องจะท้องอืดแม่ๆมีวิธีการหรือเคล็บลับอย่างไรช่วยบอกด้วยคะ.ขอบคุนคะ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมอะไรคะ

4y ago

แม่ดื่มน้ำมากๆ ทานผักผลไม้ช่วยย่อยนะคะ