น้องถ่ายเป็นสีเขียวเกือบดำผิดปกติไหมคะ

น้องอายุ5 เดือนอายุปรับประมาณ 2 เดือน28วันพอดีน้องเพิ่งเปลี่ยนนมคะคุณหมอให้เปลี่ยน น้องทานแล้วถ่ายออกมาเป็นสีเขียวเกือบดำแล้ว เป็นอะไรไหมคะ น้องร่าเริงไม่งอแง (ภาพด้านล่างคะ)#ขับถ่ายยาก #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่ให้น้องทานนมอะไรคะ บ้านนี้ทานนมแนนHA1 น้องก็ถ่ายเขียว เหนียว เหมือนกันคะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

ภาพประกอบคะ