ทารก น้องอายุ4เดือนถ่ายยากมากค่ะต้องเหน็บยา น้องทานนมแม่อย่างเดียวค่ะถ้าไม่เหน็บยาถ่ายไม่ออกขอคำแนะ

น้องอายุ4เดือนถ่ายยากมากค่ะต้องเหน็บยาช่วยทานนมแม่อย่างเดียว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันนะคะ ถ้าเหน็บยา ต่อไปน้องจะถ่ายเองไม่เป็นค่ะ