ให้นมลูกกินสุกี้หม่าล่าได้ไหมคะ

น้องอายุ4เดือนค่ะ แม่เป็นปจด.แล้วอยากไปกินสุกี้น้ำซุปรสหม่าล่ามากๆ เลยค้า🥹😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้องได้3เดือนแล้วกินทุกอย่างแต่ต้องสุกเท่านั้นค่ะ ยกเว้นของหมักดอง

เรากินทุกอย่างเลยค่ะ ลูกปกติค่ะไม่ได้ปวดท้องหรือท้องเสียอะไร

11mo ago

ขอบคุณค่ะ💚

ถ้าน้องกินนมแม่ ยังไม่แนะนำให้ไปกินคะ

11mo ago

ขอบคุณค่า

เรากินทุกอย่างค่ะ 😂

11mo ago

ใช่ค่ะเยอะด้วย เราลดรอบปั๊มแค่วันละ3รอบ