นมไม่คัดเต้า

น้องอายุ4เดือนคะ ไม่ได้เข้าเต้า ปั้มอย่างเดียว น้องอยู่ตจว.คะ แม่ปั้มส่ง แต่นมไม่คัดเต้าเลยทำไงดีคะ เหมือนเวลาปั้มก้อปั้มได้น้อยมากคะได้ที่ละ 3ออนรวมกัน2ข้าง แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำไหมคะ เราปั้มทุกๆ 2-3ชม.คะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาเมื่อวาน คือเราต้องไปเครียด ปั้มแบบ จะสองก็สองจะสามก็สาม ค่ะ แล้วก็ปั้ม20. พักกอนนน้ำแล้วค่อยมาปั๊มต่อ อีก10. นาที แล้วเราน้ำนมเป็นไตก็ประคบร้อนไปด้วย มาเลยค่ะ 5. ออน เมื่อวาน ไม่งั้นลองไป ปรึกษาคลินิคนมแม่ดู ค่ะ ช่วยได้จริง

กินอะไรบำรุงน้ำนมบ้างมั้ยคะ พวกน้ำขิง น้ำปลีกล้วย ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ ของเราให้หมอจ่ายยากระตุ้นน้ำนมมาด้วยค่ะ ชื่อ motilium หาซื้อได้ทั่วไปค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากคะ