น้อง4เดือนตกจากที่นอนควรทำยังไงดีคะ

น้องอายุ4เดือนกลิ้งตกจากที่นอน6ฟุตความสูง6นิ้วค่ะที่หัวน้องไม่มีรอยบุบหรือบวม ยังกินนมและนอนเล่นนอนคว่ำพ่นน้ำลายแบบปกติอยู่ค่ะแต่แม่กังวลมากเลยค่ะควรทำยังไงดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการ 24 ชั่วโมงค่ะ ถ้าผิดปกติรีบไปพบแพทย์นะคะ

2y ago

อาการปกติเช่นอะไรบ้างคะ