นอนส่ายหัว

น้องอายุ4เดือน กลางคืนมักจะรู้สึกตัว ตื่นมาส่ายหัวแรงๆทุกคืน หลายครั้ง อาการแบบนี้ เกิดจากอะไรคะ

3 ตอบกลับ

ทางนี้ส่ายแรงเป็นชาวร็อคเลยค่ะ55555 แต่จะเป็นแค่ตอนง่วงก่อนนอน

1y ago

แรงจนน่าเป็นห่วงจริงๆค่ะ555

ลูกเราก็เป็นค่ะ เคยถามหมอแล้วคือการน้องนอนกล่อมตัวเองค่ะ

น้องกล่อมตัวเองค่ะ