4เดือน3วัน ชอบยืน จะมีผลอะไรไหม

น้องอายุ4เดือน 3วัน พอจับให้นั่งบนตัก น้องชอบเด้งเอวจะยืนตลอดเลย พอไม่ให้ยืนก็ร้อง น้องชอบยืนมาก ถ้าได้ยืนจะอารมณ์ดี หัวเราะชอบใจเลยค่ะ แต่แม่แอบกังวล คนแก่แถวบ้านชอบบอกว่าอย่าให้ลูกยืน เดี๋ยวขาลูกจะโก่ง แต่แม่ก็แอบเห็นเด็กบางคนยืนได้เองแบบคล่องแคล่วมากในขณะที่อายุแค่ประมาณ5-6เดือน ตกลงสามารถฝึกให้น้องยืนได้ไหมคะ น้องชอบยืน พอได้ยืนน้องจะพยายามก้าวขาด้วยค่ะ จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติของเด็กค่ะแม่

ยืนได้จ้า

1y ago

ไม่มีค่ะ