น้ำหนักลูกน้อย

น้องอายุ4เดือน9วันค่ะน้องไม่จ้ำม่ำ อยากให้น้องดูดเก่งเหมือนบ้านอื่นบ้างค่ะ ทานนมแม่อย่างเดียวและทานจากเต้าค่ะ

น้ำหนักลูกน้อย
15 ตอบกลับ

น้องหนักเท่าไรค่ะแม่ ลองให้น้องดูดให้นานขึ้นจะได้นมส่วนหลัง

5y ago

น้องหนัก5โลนิดๆค่ะแม่...น้องดูดบ่อยแต่ดูดไม่นานค่ะแม่ บางครั้งสำลักก่อนก้อมีค่ะ

บ้านนี้3เดือน14วันจะแปดโลแล้วค่ะ นมแม่อย่างเดียว

น้องหนักเท่ารัยค่ะ บ้านนี้ทานนมแม่จ้ำม้ำมากค่ะ

5y ago

ตอนนี้4เดือนกว่าหนัก5โลนิดๆเองค่ะแม่

บ้านนี้เต้าล้วนค่ะ10เดือนยัง7โลอยู่เรยค่ะ

5y ago

มันก็จิงค่ะบ้านนี้10เดือนใส่เสื้อผ้าเด็ก3-6เดือนอยู่เรย

5เดือน หนัก8โลจ้า กินนมแม่อย่างเดียวจร้า

5y ago

น่าชังมากเลย...บ้านนี้อยากดูดเก่งมั้งค่า