ลูกอาเจียนทุกครั้งที่กินนมผง

น้องอายุ4เดือน31วัน น้องผ่าคลอด น้ำนมแม่เริ่มมาน้อย ครั้งแรกแม่ลองให้น้องกินนมผงhi-qผสมกับนมแม่ หลังจากที่กิน3ชม.น้องอาเจียนประมาณ7-8ครั้ง ห่างกันประมาณ1เดือน แม่ลองให้น้องกินs26 สีชมพู น้องก็อาเจียนเหมือนเดิม ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่น้องมีอาการแบบนี้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ผสมนมแม่ยังไงค่ะ ะอาไปผสมนมแม่ หรือแยกมื้อค่ะ

8mo ago

ไม่แนะนำให้ทานนมแม่ผสมกับนมผงนะคะ ถ้าทานควรทานเป็นมื้อค่ะ มื้อนมแม่ตอนเช้า นมผงตอนสาย หรือไม่ก็ทานนมแม่ก่อนค่อยตามด้วยนมผงนะคะ