ลูกเป็นขี้กลากน้ำนมที่แก้ม

น้องอายุ4เดือน19วันเป็นกลากน้ำนมที่แก้มใช้ยาอะไรทาได้บ้างคะหรือต้้องหาหมอคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกเป็นขี้กลากน้ำนมที่แก้ม
6 ตอบกลับ

ปกติก็ทา fae&mae คะ แต่คิดว่าสู้น้ำเกลือเช็ดไม่ได้ หมั่นเช็ดน้ำเกลือบ่อยๆ ทั้งมือทั้งแก้มคะ ไม่ต้องครีมแพงๆคะ น้ำเกลือช่วยได้คะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะว่าาจะพาลูกไปหาหมอดูก่อนค่ะ

ครีมทาผื่นปกติได้เลยแม่ หมั่นเช็ดมือลูกอย่าให้น้องล้วงปากแล้วเอาป้ายหน้าต่อ หมั่นเช็ดน้ำลายค่ะ

1y ago

ดีจ้า

ลูกเราก็เป็นค่ะ คิดว่ากรากน้ำนมแต่ไปหาหมอดันเป็นภูมิแพ้ผิวหนัง ได้ยามาทั้งอาบทั้งทาเลยค่ะ

1y ago

ว่าจะพาลูกไปหาหมออยู่ค่ะ

บ้านนี้ใช้ Fae&Mae ค่ะ

ใช้ fae&mae คะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ🙏💗