กินนมน้อยมากๆ

น้องอายุ4เดือน15วันกินนมวันละ4ขวดขวดละ4ออนซ์น้อยไปมั้ยค่ะแม่ๆน้องไม่ยอมกินนม ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้อยค่ะ หามุมสงบเวลาป้อนนม ไม่คุยหยอกล้อเวลาน้องกิน เพราะเริ่มโตขึ้นเห็นสิ่งรอบข้างมากขึ้น ติดเล่นสนใจอย่างอื่นมากกว่านม ถ้ากินก็คงกินแค่พอหายหิว