น้องอายุ4เดือน11วันแม่ๆคนไหนแนะนำให้ทานนมที่ให้น้ำหนักน้องขึ้นดีบ้างหรือให้น้องทานอะไรเสริมค่ะ

น้องอายุ4เดือน11วันแม่ๆคนไหนแนะนำให้ทานนมที่ให้น้ำหนักน้ค่ะองขึ้นดีบ้างหรือให้น้องทานอะไรเสริมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กินเอนฟาแลค เอพลัส แคชอัพแคร์ ตัวทำน้ำหนักค่ะ