เรื่องอุจจาระทารก

น้องอายุ4 เดือน ทานนมแม่ล้วน อึ เป็นสีเขียวปนเหลืองแบบนี้ไม่มีกลิ่นคาว มีกลิ่นเปรี้ยวอ่อนๆ แบบนี้ปกติไหมคะ น้องไม่งอแง ไม่มีอาการอื่น ปกติดี ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เรื่องอุจจาระทารก
2 ตอบกลับ

นมแม่ล้วนก็มีผลจากอาหารที่แม่กินเข้าไปค่ะ อึที่ดี ต้องไม่มีมูกเลือด ไม่เหลวเป็นน้ำ ไม่มีฟอง ค่ะ ถ้าเป็นตามนี้ต้องพาหาหมอนะคะ

ลองดูอึครั้งหน้านะคะ