น้อง3เดือนถ่ายไม่มีเนื้อ

น้องอายุ3เดือนแล้วค่ะ แต่ถ่ายไม่มีเนื้อเลย มีแต่น้ำสีเหลืองไม่มีกลิ่น น้องนมแม่ล้วนค่ะ ร่าเริงดี ไม่ทราบว่าบ้านอื่นๆมีใครเป็นไหมคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ไหมคะคุณแม่ คือเดือนที่2น้องถ่ายแบบมีเม็ดมะเขือบ้าง แต่พอเดือน3ถ่ายมีแต่น้ำตลอดเลยค่ะ